Trong không khí náo nức của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội hướng đến chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, chiều ngày 18/10/2019, tại hội trường B303,  Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019, triển khai kế hoạch công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2019 -2020.

Đến dự với hội nghị, về phía BCH Đoàn trường có đồng chí Phạm Quang Sáng - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Lê Việt Cường – Phó Bí thư Đoàn trường; Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 đoàn viên, thanh niên là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào Thanh niên đại diện cho hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Đồng chí Phạm Quang Sáng - Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn

và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Sáng - Bí thư Đoàn trường đã trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019, báo cáo tổng kết công tác Thanh niên tình nguyện hè 2019. Báo cáo đã nêu ra những khó khăn, hạn chế còn tồn tại để rút ra những bài học, kinh nghiệm cho năm học tiếp theo. Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 đã chỉ ra nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện, triển khai, một số chỉ tiêu cơ bản, đề ra nội dung, giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân đoàn viên, thanh niên của Nhà trường trong năm học vừa qua, BCH Đoàn trường đã động viên, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, cụ thể như sau:

+ 05 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019.

+ 04 cá nhân có thành tích trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019.

Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội trao tặng phần thưởng và giấy khen những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Bài và ảnh: Ban chấp hành Đoàn trường