Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 12/9/2019, đại diện lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội  trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Về dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Đình Hoa – Phó Giám đốc sở Nội Vụ thành phố Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó phòng Ban, sở, ngành Ban tổ chức Thành Ủy Hà Nội; ông Lã Văn Thảo – chuyên viên chính phòng Công chức, viên chức sở Nội vụ thành phố Hà Nội cùng các cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Ông Nguyễn Đình Hoa – Phó Giám đốc sở Nội Vụ thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Ông Nguyễn Đình Hoa mong muốn trên cương vị mới, bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy năng lực, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho thành phố hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Ông Nguyễn Đình Hoa – Phó Giám đốc sở Nội Vụ thành phố Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm

Phó Hiệu trưởng nhà trường cho Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Chu Khắc Huy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Thành phố đối với Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời ông Chu Khắc Huy mong muốn tân Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống sẵn có để đưa Nhà trường có những bước phát triển đột phá.

Ông Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tuyết Thanh đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Thành Ủy Hà Nội, của tập thể Nhà trường và hứa với lãnh đạo Thành phố sẽ đảm nhiệm tốt công việc với vai trò mới để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác của mình. Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên cũng như đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ mới được giao.

Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tuyết Thanh phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Thành Ủy Hà Nội và

hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt công việc trong vai trò mới

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tuyết Thanh

Bài: Vĩnh Chính