Sinh viên HCEET tham gia Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội 2022

Trong 2 ngày (12-13/11/2022), Hội thể thao đại học chuyên nghiệp Hà Nội đã tổ chức Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội. Sinh viên HCEET tham gia và đã đạt 2 huy chương Đồng nội dung nhảy cao nam và nội dung chạy tiếp sức.

Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội năm nay thu hút gần 200 vận động viên là các sinh viên đến từ 11 trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội, trong đó có trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội. Số đoàn và vận động viên năm nay tham gia đông, các vận động viên thi đấu rất tốt cả về kỹ thuật và chiến thuật. Hướng dẫn và đưa đoàn sinh viên HCEET tham gia thi đấu giải là cô giáo Dương Ngọc Hồng và thầy giáo Trương Minh Tiến, tổ môn Giáo dục thể chất, khoa GDĐC của Nhà trường.

Giải được chia thành 2 hệ, hệ chuyên TDTT và hệ không chuyên. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Chạy 100m (nam, nữ); chạy 200m (nam, nữ); chạy 800m (nữ); chạy 1.500m (nam); chạy tiếp sức (nam, nữ); đẩy tạ nữ (3kg), đẩy tạ nam (5kg); nhảy cao (nam, nữ); nhảy xa (nam, nữ).

Bạn Đinh Mạnh Hiệp, sinh viên lớp 47 Công nghệ thông tin giành giải Ba (huy chương Đồng) ở nội dung nhảy cao nam

Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội do Hội thể thao đại học chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức, nhằm phát triển phong trào tập luyện TDTT trong sinh viên, tạo cơ hội để sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, đồng thời thúc đẩy các hoạt động TDTT nói chung, phong trào điền kinh sinh viên khu vực Hà Nội nói riêng, giúp các trường cao đẳng, đại học và học viện nhìn nhận, đánh giá kiểm tra công tác giáo dục thể chất; tăng cường sự giao lưu học tập kinh nghiệm giữa sinh viên và các thầy, cô giáo; góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa lành mạnh, củng cố tăng cường sức khỏe. Thông qua giải năm nay là dịp để phát hiện các tài năng, tuyển chọn các VĐV thi đấu ở các giải toàn quốc và khu vực.

Kết quả, các bạn sinh viên HCEET đã đạt 2 huy chương Đồng nội dung nhảy cao nam và nội dung chạy tiếp sức. Trong đó, bạn Đinh Mạnh Hiệp, sinh viên lớp 47 Công nghệ thông tin giành giải Ba (huy chương Đồng) ở nội dung nhảy cao nam. Bạn Síu Minh Phương và Đỗ Tiến Dũng, sinh viên lớp 47 Kỹ thuật máy lạnh 3, bạn Nguyễn Văn Tùng 48 Điện – Điện tử, bạn Đỗ Quốc Hiếu 47 Công nghệ thông tin giành giải Ba (huy chương Đồng) ở nội dung chạy tiếp sức.

Thật tự hào và xin chúc mừng các thầy cô và các bạn sinh viên HCCET của chúng ta!

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Ngọc Hồng