HCEET tham gia Chương trình giao lưu thể thao giữa các trường trong Cụm thi đua số 19 và Ban thi đua khen thưởng TP Hà Nội năm 2022

Sáng ngày 18/6/2022, HCEET đã tham gia Chương trình giao lưu thể thao giữa các trường trong Cụm thi đua số 19 thuộc Hội đồng Thi đua khen thưởng TP Hà Nội.

diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhằm tạo không khí sôi nổi, môi trường lành mạnh, tích cực thi đua chào mừng những ngày kỷ niệm lớn trong năm 2022 của đất nước và thủ đô, cụm thi đua số 19 thuộc Hội đồng Thi đua khen thưởng TP Hà Nội đã tổ chức Chương trình giao lưu thể thao các trường trong Cụm thi đua số 19 và Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội năm 2022.

Dự chương trình có ông Đinh Việt Thắng- phó trưởng ban thường trực ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội và các lãnh đạo đại diện 6 trường trong Cụm thi đua số 19  thành phố Hà Nội, bao gồm: Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hà Quốc thành phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Công nghệ và Mội trường Hà Nội, Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội.

Về phía trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội có thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng gần 20 các thầy cô giáo tham gia chương trình.

Đoàn thi đấu của trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội

Đại diện 6 trường trong Cụm thi đua số 19  thành phố Hà Nội nhận cờ lưu niệm của Chương trình

Chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi với các hoạt động giao lưu thi đấu các môn thể thao bóng bàn, cầu lông, đá cầu, kéo co,… và sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên.

Các hoạt động diễn ra nhằm đa dạng hóa các hoạt động Văn hóa - Thể dục thể thao; tạo sân chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên... Từ đó thúc đẩy tinh thần hăng hái làm việc và rèn luyện sức khỏe; Tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết hữu nghị, giao lưu, học hỏi giữa các đội bạn thuộc Cụm thi đua. Đây là dịp để các trường gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm học tập, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng giáo viên dạy nghề ngày càng phát triển.

Đoàn thi đấu của trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đạt giải Ba môn Đá cầu đôi nam.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, tổ trọng tài đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân và tập thể cho các vận động viên có thành tích cao trong các môn thi đấu. Đoàn thi đấu của trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đạt giải Ba môn Cầu lông đôi nam nữ, giải Ba môn Đá cầu đôi nam.

Một số hình ảnh khác:

Bài: Minh Nguyệt