Đội tuyển Robocon của trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam năm 2015

Kết thúc vòng II đội HCEET4 của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2015.

Vòng II đội Robocon HCEET4 của Trường nằm ở bảng 7 cùng với các đội VTEC - ASSYRIAN CĐ Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc, HA TINH TECH - ORION CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh, CKLK_03 CĐ Cơ khí - Luyện kim. Đây là những đội được đánh giá là những ứng cử viên nặng ký của mùa giải năm nay. Tuy nhiên với những kinh nghiệm tích lũy được sau vòng thi đấu thứ nhất vòng loại Robocon khu vực Miền Bắc cùng với sự chuẩn bị công phu, nhập cuộc cẩn trọng và chiến thuật thi đấu hợp lý, HCEET4 đã đem lại những trận đấu đầy kịch tính, đẹp mắt và giành chiến thắng hết sức ấn tượng, giành quyền tham dự vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2015 tại Thành phố Cần Thơ diễn ra từ ngày 11/05/2015 - 17/05/2015.

Sau đây là 1 số hình ảnh sau 2 ngày thi đấu Vòng II

Hồng Thanh